The Story Vivian Cosmetics là Thương hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn Quốc, thuộc Công Ty Vivian Cosmetics và được điều hành bởi CEO - Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Vivian Trần.

Với sứ mệnh mang đến cho Phụ Nữ Việt Nam một dòng Mỹ Phẩm làm đẹp cao cấp và đặc biệt thích hợp với mọi loại da. Công Ty The Story Vivian đã miệt mài nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong hơn hai năm và chọn lọc hai dòng nguyên liệu chính quý giá là VÀNG & KIM CƯƠNG - với công dụng đặc biệt giúp trẻ hóa, ngăn ngừa lão hóa, tăng độ đàn hồi, giúp da luôn căng bóng và luôn trắng hồng mịn màng. 

 

 

 

Đồng thời, tất cả sản phẩm của The Story Vivian Cosmetics đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và 100% xuất xứ Hàn Quốc (Made in Korea). The Story Vivian Cosmetics mang tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế và giá thành hợp lý dành cho Phụ Nữ Việt, với cam kết AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ.

Với mong muốn truyền cảm hứng luôn yêu thương bản thân: “Đẹp là chìa khóa thành công và hãy đẹp ngay bây giờ để tự tin và khẳng định chính mình!", The Story Vivian Cosmetics sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt Nam và là niềm tự hào trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

 

Thương hiệu: The Story Vivian Cosmetics 

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

Mỹ Phẩm The Story Vivian

☎️ Hotline: 0963.66.39.68

☎️ Bàn: 028.22222.788

 Địa chỉ: 21 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

Email: Storyvivian2020@gmail.com

Website chính:  http://thegioithammyvivian.vn/