The Story Vivian Cosmetics: Hé lộ bộ sưu tập SON môi HOA HỒNG tượng trưng cho “sắc đẹp nữ hoàng” của Hoa Hậu Doanh Nhân Vivian Trần

02/04/2021

The Story Vivian Cosmetics: Hé lộ bộ sưu tập SON môi HOA HỒNG tượng trưng cho “sắc đẹp nữ hoàng” của Hoa Hậu Doanh Nhân Vivian Trần.

 

SON môi là một thứ mà không thể thiếu đối với Phụ Nữ và đặc biệt là các tín đồ mê SON, bởi vậy SON môi đóng một vai trò vô cùng quan trọng và ý nghĩa không thể thay thế trong mọi thời điểm khi làm đẹp.

Với mong muốn truyền cảm hứng “Phụ nữ nên đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần” khuyến khích họ luôn cập nhật các xu hướng thời trang làm đẹp và yêu thương bản thân hơn. The Story Vivian đã nghiên cứu cùng với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tạo ra dòng SON mang tên The Story Vivian với 10 màu sắc cực kỳ hiện đại và trẻ trung.

Khám phá “BOOM TẤN” SON mang tên The Story Vivian

Bộ sưu tập SON môi HOA HỒNG với 10 màu sắc quyến rũ và đẹp lung linh như những đóa Hoa Hồng đang khoe sắc.

10 màu SON mang vẽ đẹp dịu dàng nhưng ẩn sâu vào đó là sức quyến rũ vô cùng mãnh liệt như một lời ẩn ý về nét đẹp kiêu sa, thanh thoát nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt Nam.

Với bộ sưu tập SON môi HOA HỒNG các chị em sẽ đẹp mọi lúc mọi nơi… đẹp nhẹ nhàng nơi công sở… đẹp thanh thoát khi ở nhà… và đẹp quyến rũ nơi dạ tiệc…

Đặc biệt màu SON có độ bám rất lâu, bền và luôn giữ màu cho môi bạn thật tươi trẻ, mềm mại suốt cả ngày.

Có thể thấy, The Story Vivian đã cho ra một bảng màu SON mang một vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ. 

Đây là những màu SON đang nằm trong TOP thịnh hành trên thị trường làm đẹp và đây cũng chính là một điểm cộng lớn nhất dành cho bộ sưu tập lần này. 

Không chỉ ban đêm hay ban ngày chỉ cần các chị em đưa SON The Story Vivian lên môi của mình thì ĐÁNH là mê - chạm là PHÊ luôn nhé.

Những thỏi SON The Story Vivian có chất liệu mềm mại, kiểu dáng thời trang, độ bám cao, dễ chịu, tạo sự thoải mái phù hợp với thời tiết Việt nam. Đặc biệt đây là dòng SON không phai, có chất dưỡng môi và được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Được cấp giấy chứng nhận an toàn ở 2 Quốc Gia Hàn Quốc - Việt Nam.